Tin tức

Cao Bằng: Thúc đẩy các trường chuyên nghiệp tăng cường nghiên cứu khoa học và sáng tạo kỹ thuật”

Đăng bởi: ngoicvn
19/05/2014

Thực hiện chương trình phối hợp công tác năm 2014, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Cao Bằng cùng Sở KH&CN Cao Bằng vừa tổ chức Hội thảo khoa học "Các trường chuyên nghiệp với hoạt động nghiên cứu khoa học và sáng tạo kỹ thuật".


Tham dự, có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; một số sở, ngành liên quan; cán bộ, giáo viên và một số học sinh các trường chuyên nghiệp trong tỉnh. Hội thảo tập trung thảo luận về thực trạng đội ngũ trí thức của tỉnh có trình độ thạc sỹ trở lên tập trung chủ yếu ở trường cao đẳng và các trường trung cấp chuyên nghiệp đã có những đóng góp tích cực vào hoạt động khoa học và công nghệ, hoạt động sáng tao kỹ thuật của tỉnh.

Các đại biểu dự hội thảo đồng thời đưa ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao số lượng, chất lượng công tác nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và học sinh, sinh viên với các cuộc thi Sáng tạo kỹ thuật của Tỉnh và Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam phát động.

(Theo Báo Cao Bằng)


NGO-IC

NGO-IC là tổ chức Phi Chính phủ, phi lợi nhuận, phi chính trị có sứ mệnh kết nối các tổ chức xã hội (CSO) với các cơ quan Chính phủ ở Trung ương và địa phương;

lacoste boty