Tin tức

Kết nối các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam

Đăng bởi: ngoicvn
15/02/2016

Đây là lần thứ ba, Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam tổ chức sự kiện thường niên "Kết nối các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam vì một nền quản trị tốt hơn". Theo TS. Hàn Mạnh Tiến- Chủ tịch Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD), việc “Kết nối và Chia sẻ” sẽ giúp các nhà quản trị doanh nghiệp có thêm nghị lực, sự tự tin và sức mạnh để đương đầu với thử thách hiện tại và hướng tới tương lai. Kết nối và chia sẻ còn giúp các nhà quản trị gắn kết các nguồn lực, cả trí tuệ lẫn vật chất, để tạo ra các cơ hội phát triển hiệu quả hơn, thành công hơn.

TS. Hàn Mạnh Tiến cho biết, Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam hiện có trên 2000 hội viên và 3 câu lạc bộ là: CLB Giám đốc tài chính Việt Nam, CLB Nhân sự Việt Nam, CLB giám đốc Sales & Marketing Việt Nam. Trong năm 2015, Hội và các Câu lạc bộ trực thuộc đã triển khai trên 100 sự kiện với nhiều hình thức đa dạng, sống động và nội dung thiết thực. Từ các buổi “cà phê sáng quản trị”, “bữa ăn trưa quản trị”, đến các lớp đào tạo, tư vấn, các hội nghị, hội thảo chuyên đề như: Hội thảo lấy ý kiến dự thảo Luật doanh nghiệp, hội thảo Hội nhập và quản trị nông nghiệp, diễn đàn CFO VIETNAM 2015, VNHR SUMMIT  2015… Với các hoạt động cụ thể, Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam đã đóng góp vào việc "xây dựng một nền quản trị doanh nghiệp tốt hơn.

Nhân dịp này, Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam đã vinh danh và trao kỷ niệm chương "Vì nền quản trị doanh nghiệp Việt Nam" cho các cá nhân và tổ chức đã có những đóng góp xuất sắc cho các hoạt động của Hội và của các Câu lạc bộ năm 2015.

theo http://baocongthuong.com.vn


NGO-IC

NGO-IC là tổ chức Phi Chính phủ, phi lợi nhuận, phi chính trị có sứ mệnh kết nối các tổ chức xã hội (CSO) với các cơ quan Chính phủ ở Trung ương và địa phương;

lacoste boty