Tin tức

Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam thăm, chúc Tết Sư đoàn 308

Đăng bởi: ngoicvn
25/01/2014
Ngày 21/1/2014, Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam (LHHVN) đã tới thăm, chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 308 - Quân đoàn I – Bộ Quốc phòng, đơn vị kết nghĩa với LHHVN trong nhiều năm qua.

Ông Phan Tùng Mậu, Phó Chủ tịch LHHVN thay mặt đoàn đã thăm hỏi tình hình chăm lo Tết đối với cán bộ, chiến sỹ của Sư đoàn 308. Đồng thời nhấn mạnh, mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và đời sống nhưng cán bộ chiến sỹ Sư đoàn 308 vẫn luôn chủ động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo LHHVN, ông Phan Tùng Mậu, Phó Chủ tịch LHHVN gửi lời chúc mừng năm mới, tặng quà cán bộ, chiến sĩ của Sư đoàn 308.

Phát huy tình cảm tốt đẹp giữa hai bên đã có trong nhiều năm qua, LHHVN mong muốn đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật đến với các chiến sĩ để góp phần cùng Sư đoàn tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp đổi mới và bảo vệ đất nước.

Thay mặt Sư đoàn 308, Đại tá Nguyễn Bá Thông, Chính ủy Sư đoàn bày tỏ lòng cám ơn chân thành tới lãnh đạo cũng như các đơn vị trực thuộc LHHVN dành cho Sư đoàn 308 trong nhiều năm qua, cán bộ chiến sỹ Sư đoàn 308 sẽ tiếp bước cha anh, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao,mong muốn trong thời gian tới hai bên tiếp tục có sự hợp tác, trao đổi thông tin, gắn kết hơn nữa trong các hoạt động của mình...

Tại buổi gặp mặt, đại diện LHHVN và Sư đoàn 308 đã thống nhất trong năm 2014 sẽ tăng cường tổ chức những hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao… giữa hai bên.

Theo vusta.vn


NGO-IC

NGO-IC là tổ chức Phi Chính phủ, phi lợi nhuận, phi chính trị có sứ mệnh kết nối các tổ chức xã hội (CSO) với các cơ quan Chính phủ ở Trung ương và địa phương;

lacoste boty