Tin tức

Phát động cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về biển, đảo Việt Nam 2014”

Đăng bởi: ngoicvn
03/08/2014

Hội Luật gia Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa phát động cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về biển, đảo Việt Nam - 2014”.


 Đơn vị thường trực ban tổ chức cuộc thi là Báo Đời sống & Pháp luật và Báo điện tử Người đưa tin. Ban tổ chức cho biết, cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng đến người dân cùng đoàn viên, thanh niên cả nước những nội dung cơ bản các quy định của pháp luật về biển, đảo Việt Nam; vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam và mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 đưa Việt Nam trở thành một quốc gia mạnh về biển, làm giàu từ biển. 

Qua đó khơi dậy lòng yêu quê hương, đất nước, yêu biển, đảo Việt Nam; nâng cao ý thức chủ quyền về biển, đảo quê hương, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc tham gia đóng góp xây dựng biển, đảo.

Cuộc thi cũng là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014). Thể lệ chi tiết của cuộc thi này được đăng trên  www.doisongphapluat.com và www.nguoiduatin.vn

(Theo hoiluatgiavn.org.vn)  

 

 


NGO-IC

NGO-IC là tổ chức Phi Chính phủ, phi lợi nhuận, phi chính trị có sứ mệnh kết nối các tổ chức xã hội (CSO) với các cơ quan Chính phủ ở Trung ương và địa phương;

lacoste boty