Tin tức

PUSTA Phú Yên củng cố tổ chức hội thành viên

Đăng bởi: ngoicvn
05/06/2014

Thực hiện Nghị quyết Đại hội và Kế hoạch hoạt động toàn khóa của Liên hiệp các hội khoa học & kỹ thuật Phú Yên (PUSTA Phú Yên) nhiệm kỳ 2013 – 2018, PUSTA Phú Yên vừa tổ chức Hội nghị với nội dung củng cố tổ chức hội thành viên (những hội thành viên chưa tổ chức đại hội mãn nhiệm kỳ).


Tham dự, có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Nội vụ và lãnh đạo các cơ quan chủ quản hội thành viên (Sở Nông nghiệp&PTNT, GD&ĐT, Công Thương, Xây dựng) và 10 hội thành viên trực thuộc.

Tại Hội nghị, các hội thành viên đã trình bày những thuận lợi, khó khăn trong tổ chức hoạt động, đặc biệt là tổ chức đại hội mãn nhiệm kỳ; các đại biểu cùng Thường trực PUSTA Phú Yên đã thảo luận tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn để định hướng các hội thành viên có kế hoạch tổ chức đại hội. Dự kiến, từ nay đến cuối năm, với sự giúp đỡ tích cực của Thường trực PUSTA Phú Yên và các cơ quan chủ quản, 10 hội thành viên sẽ tổ chức đại hội mãn nhiệm kỳ.

(Theo baophuyen.com.vn)

 


NGO-IC

NGO-IC là tổ chức Phi Chính phủ, phi lợi nhuận, phi chính trị có sứ mệnh kết nối các tổ chức xã hội (CSO) với các cơ quan Chính phủ ở Trung ương và địa phương;

lacoste boty