Tin tức

Ra mắt Trang Thông tin điện tử Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường Việt Nam

Đăng bởi: ngoicvn
13/06/2014

Ngày 11/6/2014, Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường Việt Nam tổ chức ra mắt Trang thông tin điện tử của Hội, hoạt động theo mô hình báo điện tử.


Tại Lễ ra mắt, Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Việt Nam, ông Ngô Thịnh Đức cho biết: Sự ra đời trang thông tin điện tử này sẽ tạo thuận lợi cho các tổ chức thành viên và hội viên Hội KHKT Cầu đường Việt Nam cũng như các tổ chức, cá nhân trong ngoài nước liên quan ngành nghề cầu đường tiếp cận, trao đổi thông tin từ Hội nhanh chóng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển trong môi trường hội nhập kinh tế quốc tế.

Trang thông tin điện tử này đồng thời tham gia hoạt động tư vấn, phản biện, giám định xã hội đối với các công trình giao thông vận tải (GTVT); là cầu nối chuyển tải những ý kiến đóng góp với Bộ GTVT và các cơ quan nhà nước về chiến lược, quy hoạch phát triển GTVT, các chủ trương, chính sách, cơ chế, dự án của ngành; phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật cầu đường trong hội viên và nhân dân; khuyến khích, đào tạo, giúp hội viên nâng cao trình độ; động viên, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích hoạt động sáng tạo về khoa học kỹ thuật cầu đường. 

Trang Thông tin điện tử của Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường Việt Nam có địa chỉ http://hkhktcd.vn là cơ quan ngôn luận của Hội, hoạt động theo Giấy phép 03/GP-TTĐT 24/1/2014 của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử , Bộ Thông tin và Truyền thông.

PNB


NGO-IC

NGO-IC là tổ chức Phi Chính phủ, phi lợi nhuận, phi chính trị có sứ mệnh kết nối các tổ chức xã hội (CSO) với các cơ quan Chính phủ ở Trung ương và địa phương;

lacoste boty