Tin tức

Thư mời Hội thảo "Xây dựng năng lực cho các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động tại cộng đồng TP HCM

Đăng bởi: ngoicvn
23/07/2014

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN, hợp tác với Nhóm Hoạt Động Phát triển Năng lực (CDWG), xin trân trọng mời Quý Anh/Chị đến tham dự buổi Hội thảo của chúng tôi tại Hà Nội vào sáng ngày 24 tháng 7 tại văn phòng Plan Vietnam. Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ những kinh nghiệm làm việc của LIN với Cố vấn người Mĩ (Cô Gail Nordheim), một trung tâm đào tạo địa phương (Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội - SDTC) và nhóm nòng cốt gồm 27 tổ chức cấp cơ sở tham gia phát triển một hệ thống Xây dựng Năng lực cho các Tổ chức Phi lợi nhuận Việt Nam (VNPOs) tại khu vực phía Nam.


Dự án này được thực hiện nhờ vào gói tài trợ trong vòng 2 năm từ Irish Aid, Đại sứ quán Ireland. Tại buổi hội thảo này, chúng tôi mời đại diện từ các Tổ chức tương tự ở khu vực phía Bắc – những tổ chức hỗ trợ và/hoặc trực tiếp làm việc nhằm mục đích xây dựng năng lực cho các Tổ chức Phi lợi nhuận ở các vùng khác của Việt Nam thông qua việc đào tạo, gây quỹ, chia sẻ, trao đổi đồng đẳng và các hoạt động vận động chính sách.

Mục tiêu của buổi Hội thảo:
Cung cấp thông tin chi tiết về Hệ thống Xây dựng Năng lực VNPOs của LIN, bao gồm việc chia sẻ bộ công cụ và những tài liệu được phát triển trong quá trình thực hiện dự án.
Cung cấp thông tin sơ bộ về đầu ra, kết quả và bài học rút ra khi dự án đang bước vào 6 tháng cuối cùng.
Đón nhận những ý kiến phản hồi và tư vấn cho những kế hoạch tới của dự án, bao gồm việc làm thế nào để bộ công cụ và các trang web phát triển cho dự án được phổ biến rộng rãi.
Thảo luận về tiềm năng nhân rộng và phát triển phương pháp này.

Xem chi tiết tại đây


NGO-IC

NGO-IC là tổ chức Phi Chính phủ, phi lợi nhuận, phi chính trị có sứ mệnh kết nối các tổ chức xã hội (CSO) với các cơ quan Chính phủ ở Trung ương và địa phương;

lacoste boty