Tin tức

Thư mời tham gia đăng ký Ngân hàng dữ liệu Tổ chức xã hội Việt Nam

Đăng bởi: ngoicvn
22/06/2016

Kính gửi quý Tổ chức,

Trung tâm Thông tin Tổ chức Phi chính phủ (NGO-IC) là một tổ chức trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Hiện nay NGO-IC đang tiến hành dự án “Tăng cường vai trò và chức năng của các tổ chức xã hội Việt Nam”, trong đó có việc xây dựng Ngân hàng dữ liệu Tổ chức xã hội Việt Nam (gọi tắt là NGOIC-Data).

NGOIC-Data sẽ giúp các tổ chức xã hội cũng như các cơ quan quản lý, các đối tác và nhà tài trợ có thể dễ dàng cập nhật và tìm kiếm thông tin về các tổ chức xã hội trên toàn quốc, từ đó nâng cao khả năng kết nối, hợp tác và chia sẻ thông tin. Đồng thời, dữ liệu về các tổ chức xã hội cũng sẽ giúp NGO-IC có thể chuẩn bị tốt nhất cho Hội nghị thường niên Tổ chức Phi chính phủ Việt Nam năm 2016.

NGO-IC xin trân trọng kính mời Quý cơ quan tham gia đăng ký vào Ngân hàng dữ liệu các Tổ chức xã hội Việt Nam (NGOIC-Data) bằng cách điền vào phiếu đăng ký theo đường dẫn dưới đây hoặc ấn vào nút "Đăng ký"

https://ngoic.typeform.com/to/qQka0K

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với NGO-IC, Số 132 Ngõ 200A Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại 04-6275-7286, email: vngoic@gmail.com.

Xin chân thành cảm ơn!


NGO-IC

NGO-IC là tổ chức Phi Chính phủ, phi lợi nhuận, phi chính trị có sứ mệnh kết nối các tổ chức xã hội (CSO) với các cơ quan Chính phủ ở Trung ương và địa phương;

lacoste boty