Tin tức

Tòa soạn Tạp chí Trí thức và Phát triển thực hiện đều đặn nghi thức Chào cờ Tổ quốc

Đăng bởi: ngoicvn
23/04/2014

Sáng 14/4/2014, tại trụ sở Tạp chí Trí thức và Phát triển, diễn ra nghi thức chào cờ Tổ quốc, hát quốc ca trong không khí trang nghiêm.

Nghi thức này mở đầu quá trình thực hiện thường kì tại Cơ quan Tạp chí, nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, tinh thần phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân; thể hiện tình cảm, lòng kính yêu Chủ tịch Hồ Chí Minh…
Phát biểu sau nghi thức Chào cờ, Nhà thơ – Nhà báo Đoàn Mạnh Phương - Ủy viên thường vụ Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Hà Nội, Tổng biên tập Tạp chí Trí thức và Phát triển nhấn mạnh: “Chào cờ tổ quốc là một nghi thức thiêng liêng, nhắc nhở mỗi cán bộ, viên chức về ý thức trách nhiệm của mình trước sự nghiệp lao động, cống hiến, phát triển của cơ quan, Thủ đô và Đất nước… đồng thời đó cũng là giờ khắc cho mỗi chúng ta nghiêng mình kính cẩn trước anh linh lãnh tụ, các anh hùng liệt sĩ… đã hi sinh vì độc lập tự do cho hôm nay và mai sau. Hi vọng, nghi thức này sẽ mang đến sự khởi đầu tốt đẹp cho một tuần làm việc mới, với đầy nhiệt huyết, may mắn và thành công”.

Sau lễ chào cờ, lãnh đạo Tạp chí tổ chức giao ban với cán bộ, viên chức trong đơn vị, sơ kết hoạt động Tòa soạn, biểu dương những tập thể cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đánh giá những việc chưa làm được, nhắc nhở những hạn chế, tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; bàn kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong tuần. Hoạt động chào cờ sẽ được Tạp chí Trí thức và Phát triển duy trì thực hiện vào sáng thứ hai hằng tuần tại trụ sở Tạp chí.

Lữ Mai - Anh Tài (Liên hiệp hội Hà Nội)

 


NGO-IC

NGO-IC là tổ chức Phi Chính phủ, phi lợi nhuận, phi chính trị có sứ mệnh kết nối các tổ chức xã hội (CSO) với các cơ quan Chính phủ ở Trung ương và địa phương;

lacoste boty