Tin tức

Triển lãm Con đường mới

Đăng bởi: ngoicvn
15/12/2013
Từ 14 – 30/12/2013, tại vườn hoa Thái Phiên, Vincom, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm ảnh “Con đường mới”. Chương trình do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Dự án SMART TA (FHI360) phối hợp tổ chức với sự cho phép của Cục Phòng, chống HIV/AIDS – Bộ Y tế

Không chỉ con chim mà kể cả con người đều không muốn mình bị giam cầm. Khi thể xác, tinh thần, cá tính, trí thông minh, sự hoà nhập bị “nhốt” trong những cái “lồng” chật hẹp thì con người sẽ trở thành vô dụng. 

 “Giải thoát” những con chim khỏi lồng, những người nghiện ma tuý đang bị giam hãm là trao cho họ cơ hội tái hoà nhập xã hội, “giải thoát” xã hội khỏi những gánh nặng về tài chính kinh tế liên quan đến pháp luật, hành pháp, y tế, xã hội, bảo hiểm..
 
Triển lãm được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tính hiệu quả của phương pháp điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone. Mỗi bức ảnh trưng bày trong triển lãm sẽ là một câu chuyện của người nghiệnheroin, những người đã điều trị thành công và tìm lại cho mình CON ĐƯỜNG MỚI. Đây là một hoạt động quan trọng trong chiến dịch nâng cao nhận thức về tính hiệu quả của phương pháp điều trị Methadone mà MCMS đang đảm nhận vai trò đơn vị hỗ trợ truyền thông.

Buổi họp báo khai mạc triển lãm sẽ diễn ra vào sáng ngày 14/12/2013, sau đó sẽ mở cửa cho khách tham quan.
Xem chi tiết tại đây

NGO-IC

NGO-IC là tổ chức Phi Chính phủ, phi lợi nhuận, phi chính trị có sứ mệnh kết nối các tổ chức xã hội (CSO) với các cơ quan Chính phủ ở Trung ương và địa phương;

lacoste boty