Tin tức

Tuần lễ khoa học và công nghệ quốc gia

Đăng bởi: ngoicvn
14/05/2014

Tại Đà Nẵng, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) vừa tổ chức khai mạc “Tuần lễ khoa học và công nghệ quốc gia 2014”, nhân Ngày KH&CN 18/5.


Tuần lễ KH&CN quốc gia năm nay diễn ra từ ngày 8 đến 18/5 với chủ đề “KH&CN - động lực phát triển nhanh và bền vững”. Tại Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam, tổ chức triển lãm, kết nối cung cầu công nghệ, giao lưu giữa các thế hệ nhà khoa học.

Tại 63 tỉnh, thành phố cũng có nhiều hoạt động: diễn đàn tuổi trẻ sáng tạo và KH&CN; phát động học sinh, sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học…Bên cạnh đó, nhiều địa phương cũng tổ chức tôn vinh các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho hoạt động nghiên cứu, phát triển KH&CN.

Đặc biệt tại Đà Nẵng, Bộ KH&CN cùng Sở KH&CN và ĐH Đà Nẵng tổ chức triểm lãm một số kết quả nghiên cứu khoa học, hình ảnh hoạt động tiêu biểu về KH&CN thành phố Đà Nẵng; tổ chức giao lưu với sinh viên và một số hội thảo khác.

 (Theo dantri.vn


NGO-IC

NGO-IC là tổ chức Phi Chính phủ, phi lợi nhuận, phi chính trị có sứ mệnh kết nối các tổ chức xã hội (CSO) với các cơ quan Chính phủ ở Trung ương và địa phương;

lacoste boty