Tin tức

v/v mời tham dự khóa hội thảo tập huấn "Nâng cao năng lực Viết đề xuất dự án cho các Tổ chức phi chính phủ Việt Nam."

Đăng bởi: ngoicvn
22/06/2016

Kính gửi Quý tổ chức,

Trong khuôn khổ dự án "Tăng cường vai trò và chức năng của các tổ chức xã hội Việt Nam" do tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới tài trợ, Trung tâm Thông tin Tổ chức Phi chính phủ (NGO-IC) tổ chức lớp tập huấn:

Nội dung: Nâng cao năng lực Viết đề xuất dự án cho các Tổ chức phi chính phủ Việt Nam.
Thời gian: Thứ bảy và Chủ nhật, ngày 25 + 26/6/2016
Địa điểm: Khách sạn Flower garden, 46 Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội 
Đối tượng: cán bộ trẻ của các tổ chức phi chính phủ Việt Nam, có tham gia vào công tác tìm kiếm tài trợ, viết đề xuất dự án của các tổ chức

Vậy NGO-IC trân trọng kính mời Quý tổ chức cử 01 cán bộ tham gia lớp tập huấn này. Mọi chi phí liên quan trực tiếp đến lớp tập huấn (bao gồm cả ăn trưa) sẽ do NGO-IC chi trả. Các học viên sẽ tự túc phương tiện di chuyển đến địa điểm tập huấn, ăn tối, tiêu vặt và chỗ ở trong nội thành Hà Nội.

Kính mong các tổ chức có mong muốn cử cán bộ tham dự khóa học xác nhận với NGO-IC trước 17h00 ngày 20/6. Do quy mô lớp tập huấn có hạn, các học viên tham gia vào khóa học vui lòng đăng ký thông tin cá nhân theo đường link: http://goo.gl/forms/5oIn8RhXv0XYWt7i2 sớm nhất có thể.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ NGO-IC. ĐT: 04.6275.7286. Email: vngoic@gmail.com.

Trân trọng,


NGO-IC

NGO-IC là tổ chức Phi Chính phủ, phi lợi nhuận, phi chính trị có sứ mệnh kết nối các tổ chức xã hội (CSO) với các cơ quan Chính phủ ở Trung ương và địa phương;

lacoste boty