Tin tức

VUSTA tăng cường hợp tác với chính phủ Đức

Đăng bởi: ngoicvn
08/05/2014

Ngày 6/5/2014, tại Hà Nội diễn ra Lễ ký Biên bản Ghi nhớ hợp tác giữa Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và Tổ chức Hợp tác Phát triển của Chính phủ Đức (GIZ).


Chứng kiến Lễ ký, có Giáo sư - Viện sĩ Đặng Vũ Minh, chủ tịch VUSTA và Tiến sỹ Andreas Schneider, Phó Giám đốc Quốc gia, Tổ chức GIZ .

Trong khuôn khổ hợp tác này, GIZ sẽ cung cấp một chuyên gia phát triển làm việc tại VUSTA, nhằm hỗ trợ cơ quan trung ương của VUSTA thực hiện tốt hơn nữa chức năng điều phối, quản lý, cũng như nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức thành viên, giúp VUSTA triển khai thành công các nhiệm vụ, chức năng của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Andreas Schneider nhấn mạnh tầm quan trọng sự hợp tác này đối với việc hoàn thành các mục tiêu, chương trình của GIZ tại Việt Nam, hướng tới phát triển bền vững.

GS-VS Đặng Vũ Minh đánh giá cao những đóng góp của GIZ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam thời gian qua; đồng thời bày tỏ hi vọng, thông qua chuyên gia tư vấn làm việc tại VUSTA, nhiều chương trình sẽ được triển khai, tăng cường chất lượng hoạt động toàn hệ thống, khẳng định được vai trò, vị thế VUSTA.

Các bước tiếp theo trong hợp tác này sẽ được nhóm làm việc giữa hai bên cùng trao đổi, phối hợp triển khai.

(Theo Vusta.vn)

 


NGO-IC

NGO-IC là tổ chức Phi Chính phủ, phi lợi nhuận, phi chính trị có sứ mệnh kết nối các tổ chức xã hội (CSO) với các cơ quan Chính phủ ở Trung ương và địa phương;

lacoste boty